0234 3958 999/ 0847 958 999
Cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ của Chương trình iLead tại AMA Huế 2017”

ICP - International Cambridge Primary

International Cambridge Primary – ICP

 

Thời đại hội nhập ngày nay không chỉ đòi hỏi người học phải thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh mà hơn thế nữa người học cần được trang bị toàn diện hơn về kiến thức khoa học thường thức, kỹ năng sống và công nghệ thông tin. Nhiều phụ huynh có xu hướng cho con du học nước  ngoài khi con đang ở độ tuổi học phổ thông chưa được chuẩn bị toàn diện đã và đang gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu cuộc sống tự lập từ sớm. Bên cạnh đó, cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế ở các trường quốc tế vẫn còn rất hạn chế đối với gia đình có thu nhập trung bình. Vậy nên, hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế iLEAD AMA đã xây dựng chương trình tiếng Anh tăng cường theo chuẩn tiểu học và trung học quốc tế hệ Cambridge nhằm đáp ứng nhu cầu và định hướng của phụ huynh và học sinh.

 

 1. Sứ mệnh và tầm nhìn (Mission and Vision):

iLead AMA Huế với sứ mệnh cung cấp lợi ích giáo dục thông qua việc cung cấp các chương trình và bằng cấp quốc tế cho giáo dục trường học và trở thành hệ thống Trung tâm Anh ngữ dẫn đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực này. Cùng với các trường học, chúng tôi chú trọng trang bị và phát triển người học Cambridge trở thành những người tự tin, có trách nhiệm, tư duy đổi mới và sáng tạo để thành công trong thế giới hiện đại. 

 

 • Confident – Tự tin: tự tin chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định thành công của mỗi học viên khi tham gia khóa học, chỉ cần luôn tự tin, bạn đã thành công đến 80%. Trau dồi khả năng tự tin còn giúp học viên có thể khám phá, phát huy nhiều hơn điểm mạnh của bản thân mình.
 • Engaged – Tích cực tham gia: với các phương pháp dạy học đa dạng, đội ngũ giáo viên Bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và Trung tâm iLead Well – Being sẽ luôn thúc đẩy các bạn học viên phát triển trong môi trường chủ động, giúp học viên tích cực tham gia các hoạt động học, xây dựng dự án và các hoạt động ngoại khóa hơn.
 • Responsible – Trách nhiệm: không chỉ là đào tạo chương trình tiểu học Cambridge, các khóa học ICP luôn đặt ra những tình huống để rèn luyện cho học viên các học tạp và làm việc có trách nhiệm. Học viên luôn phải đảm bảo hoàn thành một bài tập/ dự án và có nhiệm vụ thực hiện nó theo đúng tiến độ trong thời gian được yêu cầu. Từ đó khơi dậy những tiềm năng, cá tính sẵn có giúp học viên phát triển toàn diện trong quá trình hội nhập giáo dục quốc tế.
 • Reflective – Phản xạ: Kỹ năng phản xạ tốt, linh hoạt trong mọi tình huống
 • Respect – Tôn trọng: Học tập theo chương trình Tiểu học Cambridge với các bằng cấp được chứng nhận Quốc tế nhưng những bài học vỡ lòng vẫn được iLead AMA áp dụng cho học viên trong quá trình học tập và phát triển, đào tạo một cá nhân toàn diện về cả kiến thức, kỹ năng và thái độ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 • Innovatives – Sáng tạo: Trí sáng tạo sẽ giúp thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề, đổi mới và khám phá những kiến thức thông qua các môn học Toán, Tiếng Anh và Khoa học chuẩn Cambridge Quốc tế.

Cùng iLead AMA mở ra cánh cửa hướng tới tương lai: Hội nhập với nền giáo dục và sự phát triển con người toàn diện của toàn thế giới.

 1. ICP là gì?

International Cambridge Primary là một chương trình giáo dục tiểu học quốc tế dành cho học viên có độ tuổi từ 7 đến 12, nhằm trang bị và phát triển kỹ năng về tiếng Anh, Toán học, Khoa học, và kỹ năng Công nghê thông tin sơ cấp giúp học viên trở nên tự tin, có trách nhiệm, có kỹ năng phản xạ tốt, sáng tạo và chủ động. Chương trình học linh hoạt với mục tiêu học tập rõ ràng.

Bài kiểm tra đánh giá năng lực của Hội đồng Khảo thí Cambridge dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi được thực hiện trên máy tính giúp xác định và định hướng nhu cầu học tập, đo lường và đánh giá tiềm năng của từng học viên một cách nhanh chóng.

 

 1. Tại sao nên học ICP với iLEAD?

iLead AMA Huế với sứ mệnh cung cấp lợi ích giáo dục cho học viên, tạo cho các em môi trường giáo dục phát triển và tạo cơ sở, tạo điều kiện cần thiết giúp học viên:

 • Có cơ hội tốt hơn để bước vào các trường đại học hàng đầu của Việt Nam hoặc các trường Đại học nổi tiếng trên Thế giới.
 • Với tấm bằng chứng nhận có giá trị Quốc tế và vốn kiến thức, kỹ năng, thái độ được đào tạo tạo bài bản ngay từ nhỏ, khóa học ICP với iLead AMA giúp học viên thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.
 • Cam kết đầu ra chuẩn Cambride quốc tế, các học viên ICP sẽ dễ dàng để vượt qua các bài kiểm tra cần thiết cho việc di cư hoặc học tập ở một quốc gia khác.
 • ICP với việc trang bị hàng loạt kỹ năng cần thiết: Tự tin – Tích cực tham gia – trách nhiệm – phản xạ - tôn trọng – sáng tạo sẽ giúp học viên có được một cuộc sống thú vị và thành công hơn.
 1. Cấu trúc khóa học:

Chương trình học ICP - International Cambridge Primary bao gồm 06 cấp độ từ ICP1 đến ICP6. Mỗi cấp độ sẽ được chia thành 03 học kỳ với tổng thời gian 48 tuần học với mỗi học kỳ là 16 tuần:

 • Học kỳ 1 (ICP1A) với chương trình học 16 tuần bao gồm 15 tuần với 03 Unit Tiếng Anh, 03 Unit Khoa học và 03 Unit Toán học; 01 tuần tham gia hoạt động ngoại khóa và thực hiện dự án. Hoạt động từ Trung tâm iLead Well – Being (Online/Offline) được diễn ra mỗi tuần.
 • Học kỳ 2 (ICP1B) với chương trình học 16 tuần bao gồm 15 tuần với 03 Unit Tiếng Anh, 03 Unit Khoa học và 03 Unit Toán học; 01 tuần tham gia hoạt động ngoại khóa và kiểm tra giữa cấp độ. Hoạt động từ Trung tâm iLead Well – Being (Online/Offline) được diễn ra mỗi tuần.
 • Học kỳ 3 (ICP1C) với chương trình học 16 tuần bao gồm 15 tuần với 04 Unit Tiếng Anh, 04 Unit Khoa học và 04 Unit Toán học; 01 tuần tham gia hoạt động ngoại khóa và kiểm tra cuối cấp độ. Hoạt động từ Trung tâm iLead Well – Being (Online/Offline) được diễn ra mỗi tuần.

Cấp độ ICP2, ICP3, ICP 4, ICP 5, ICP6 tương tự.

 1. Giáo trình:
 • Chương trình toán tiểu học MAX - Phương pháp tiếp cận Singapore (Max Maths Primary – A Singapore Approach)

 

 

Đây là phương pháp tiếp cận của Singapore được thiết kế đặc biệt cho các trường quốc tế và trường Anh ngữ theo tiêu chuẩn Cambridge. Với 6 cấp độ của khung chương trình toán tiểu học, học viên được rèn luyện, bồi dưỡng và khuyến khích trí thông minh toán học qua nội dung hấp dẫn, đạ dạng và sáng tao, làm cho toán học trở nên thú vị mà vẫn đảm bảo mỗi học viên đều có kiến thức vững chắc về toán học và cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Đặc điểm nổi bật của chương trình:

- 100% giáo trình phù hợp với chương trình tiểu học quốc tế Cambridge

- Được nghiên cứu và biên soạn dựa trên phương pháp và khung chương trình dạy toán được chứng minh và đánh giá cao của Singapore

- Thường xuyên hỗ trợ đào tạo và cập nhật chương trình và phương pháp giảng dạy chuyên sâu cho giáo viên

- Hỗ trợ ngôn ngữ cho giáo viên và học viên

- Phát triển kỹ năng thế kỷ 21: giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện và sáng tạo.

 • Chương trình Khoa học tiểu học MAX -  Khám phá khoa học thông qua sự tìm tòi và đặt câu hỏi (Max science primary – discovering through enquiry)

Chương trình Khoa học tiểu học MAX là chương trình khoa học vô cùng hấp dẫn và có tính tương tác cao bao gồm phiên bản in ấn và phiên bản kỹ thuật số, được nghiên cứu và biên soạn dựa trên các nền tảng phương pháp giảng dạy thành công của khoa học thế giới ngày nay. Bao gồm 6 cấp độ, chương trình khoa học tiểu học giới thiệu đến học viên những quan niệm cốt lõi và chủ đề sơ cấp về Sinh học, Hóa học, Vật Lý thông qua nguồn tài liệu được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp học viên trau dồi kiến thức và sự tự tin trong suốt quá trình học. Tất cả nội dung được biên soạn bởi đội ngũ tác giả giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và có cùng chung triết ly về học tập dựa trên nền tảng khoa học và kinh nghiệm thực tiễn. Song song với việc áp dụng phương pháp hiệu quả nhất để nắm vững kỹ năng khoa học, các chủ đề của chương trình học còn đặc biệt thiết kế một cách cẩn thận nhằm nâng cao độ lưu loát về ngôn ngữ và thuật ngữ khoa học.

Đặc điểm nổi bật của chương trình:

- 100% phù hợp với khung chương trình khoa học bậc tiểu học hệ Cambridge (6 cấp độ).

- Tích hợp và xác định rõ ràng kỹ năng tìm tòi nghiên cứu khoa học và tư duy phản biện.

- Tất cả các nội dung đều mang tính quốc tế, linh hoạt và có thể sử dụng ở khắp nơi trên thế giới.

- Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh cho học viên và giáo viên không nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất.

 

 • Chương trình Ngôn ngữ và Văn học (Global Stage)

Global Stage là chương trình Ngôn ngữ và Văn học cao cấp bậc tiểu học nhằm cung cấp chương trình đào tạo vượt qua giới hạn bài kiểm tra và đáp ứng mong đợi của phụ huynh về khả năng nghe nói viết tiếng Anh lưu loát. Global stage là sự kết hợp chương trình ngôn ngữ được đánh giá nghiêm ngặt với một chương trình đọc viết đa dạng và hấp dẫn nhằm hỗ trợ giáo viên và người học phát triển kỹ năng tiếng Anh cũng như niềm yêu thích đọc sách. Global Stage kết hợp phương pháp giao tiếp ngôn ngữ với các phương pháp đã thử nghiệm và kiểm tra dành cho người học ngôn ngữ trên 6 tuổi không tiếp xúc với tiếng Anh ở nhà. Mục đích là giúp học viên đạt trình độ thông thạo cao trong môi trường song ngữ.

 

Bộ Giáo trình cấp độ ICP1:

 

 1. Trung tâm iLEAD Well – Being:

Trung tâm iLead Well – Being được tích hợp nhiều câu lạc bộ nhằm giúp học viên được thư giãn, giải trí và theo đuổi đam mê của mình:

 • Khu vực thư giãn - Chill out Zone
 • Trung tâm hỗ trợ học tập – Active Learning Support Hub
 • Câu lạc bộ sáng tạo - Creative Club
 • Câu lạc bộ kể chuyện - Storytelling Club
 • Câu lạc bộ tư duy phản biện - Critical Thinking Club

 

Chuẩn bị cho trẻ một hành trang thật toàn diện là điều mà những người làm cha mẹ luôn cố gắng để hoàn thành. Quý phụ huynh quan tâm đến Khóa học ICP -  International Cambridge Primary có thể đăng ký trải nghiệm khóa học MIỄN PHÍ, truy cập https://forms.gle/BY4yEnCDc5bWamwt5 để đăng ký học thử và được iLead AMA hỗ trợ thêm thông tin.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nghe tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học thử miễn phí cùng iLead với phương pháp học tiếng Anh Thế Kỷ 21.