0234 3958 999/ 0847 958 999
Cuộc thi  “Tìm kiếm Đại sứ của Chương trình iLead tại AMA Huế 2017”

Chương trình học ILEAD MINDFUL LEARNING

ILEAD MINDFUL LEARNING

 

  1. iLead Mindful Learning là gì?

Là chương trình đào tạo tiếng Anh và hơn thế nữa dành cho học viên độ tuổi 13 trở lên nhằm không những trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh mà còn hướng đến xây dựng các giá trị văn hóa giúp học viên tự tin lãnh đạo bản thân và hòa nhập quốc tế trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

 

  1. Chương trình iLead Mindful Learning  gì?

Chương trình iLead Mindful Learning  bao gồm các chương trình sau:

1. Chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho Thanh thiếu niên và người lớn

 

 

2. Chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE, A2, B1, B2, C1, IELTS)

3. Chương trình luyện thi trường chuyên, tốt nghiệp các khối THCS và THPT
 

 

  1. Phương pháp dạy và học iLead Mindful Learning :

Với nguyên tắc lấy người học làm trung tâm trong quá trình dạy và học, mô hình iLead Mindful Learning  là sự kết hợp biện chứng giữa các phương pháp giảng dạy:

 

One-to-one Speaking (Luyện nói 1:1)

Active Listening (Nghe chủ động)

Extensive Reading (Đọc mở rộng)

Skills-based workshop (Hội thảo các chuyên đề kỹ năng)

Presentation (Trình bày)

Offline and online practice (Thực hành tại lớp và trực tuyến)

 

 

cho phép cá nhân hóa kế hoạch học tập và linh hoạt thời gian nhằm giúp học viên phát huy tối đa hiệu quả tiếp thu và vận dụng ngôn ngữ trong cuộc sống thực tiễn.

  1. Tài liệu giảng dạy:
     

Với hơn 500 đầu sách bao gồm sách học, sách ngữ pháp, sách luyện đề và truyện đọc của các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Macmillan, National Geographic, … kết hợp với phần mềm giảng dạy trực tuyến tương ứng với các giáo trình giảng dạy chính, học viên được tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú, đa dạng, thỏa sức khám phá và tìm hiểu kiến thức về các chủ đề của bài hoc, nâng cao vốn hiểu biết và từ vựng về nhiều lĩnh vực khoa học và đời sống.

 

 

Đặc biệt với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm học trực tuyến đã tạo nên vòng tròn kết nối giữa trung tâm, giáo viên, phụ huynh và học viên trong quá trình học tập và đem lại lợi ích học tập tối đa cho học viên trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19.

  1. Giáo viên:
     

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ cho hơn 20,000 học viên trong tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và các tỉnh thành Việt nam nói chung, đội ngũ giáo viên iLead luôn tự hào được phụ huynh và học viên yêu mến qua sự năng động, hiểu biết, nhiệt tình và tận tâm với nghề. Hiện nay, iLEAD AMA Huế đang có hơn 30 giáo viên Việt Nam và bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand. Tất cả các giáo viên đều có bằng sư phạm, có trình độ cử nhân, thạc sĩ và thường xuyên được tham gia đào tạo các khóa tập huấn giảng dạy của Oxford, Macmillan, National Geography và đào tạo giám khảo của Cambridge.

 

 

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nghe tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học thử miễn phí cùng iLead với phương pháp học tiếng Anh Thế Kỷ 21.