0234 3958 999/ 0847 958 999
Cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ của Chương trình iLead tại AMA Huế 2017”
  TRẠI HÈ TIẾNG ANH SINGAPORE CÙNG ILEAD AMA HUẾ

  Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống và học tập tại một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á? Bạn có muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và kỹ năng lãnh đạo của mình? Bạn có muốn gặp gỡ và kết bạn với những bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia Trại hè Tiếng Anh Singapore 2023 cùng Trung tâm Anh ngữ iLEAD AMA Huế.

  ​Thời gian: từ 2/7-7/7/2023.
  ​Địa điểm học: Đại học quốc gia Singapore.
  ​Nơi trú: D'Resort.
  ​Đối tượng tham gia: học sinh từ 8 đến 15 tuổi (tự tin, có khả năng tự lập, giao tiếp Tiếng Anh sơ cấp).

  Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Trại hè Tiếng Anh Singapore 2023 cùng Trung tâm Anh ngữ iLEAD AMA Huế, bạn có thể liên hệ:
  Hệ thống Trung tâm Anh ngữ iLead AMA Huế
  Email: hue.admission@ilead.edu.vn
  Website: https://www.ilead.edu.vn/
  103C Trường Chinh, TP. Huế.
  0234 3958 999 hoặc 0847 958 999
   

  Có thể là hình ảnh về văn bản

  Trại hè Tiếng Anh Singapore 2023 là chương trình du học ngắn hạn dành cho các bạn học sinh từ 6 đến 18 tuổi, được tổ chức bởi Trung tâm Anh ngữ iLEAD AMA Huế - một trong những đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Chương trình sẽ kéo dài từ 1 tuần đến 2 tuần, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ được học tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ - một trong những trường tiếng Anh hàng đầu thế giới. Bạn cũng sẽ được tham quan và khám phá những điểm du lịch nổi tiếng của Singapore, như Sở thú Singapore, Vườn hoa Flower Fantacy, Vườn quốc gia Botanic Garden... Bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa vui nhộn và bổ ích, như thiết kế bánh kem, leo dây, giao lưu văn hóa...

  Có thể là hình ảnh về văn bản

  Trại hè Tiếng Anh Singapore 2023 không chỉ là một chuyến du lịch thú vị mà còn là một cơ hội để bạn bứt phá tiếng Anh, phát triển kỹ năng sống và lãnh đạo, mở rộng tầm nhìn quốc tế và kết nối với các bạn trẻ toàn cầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Anh ngữ iLEAD AMA Huế để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia!

  Có thể là hình ảnh về văn bản

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nghe tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học thử miễn phí cùng iLead với phương pháp học tiếng Anh Thế Kỷ 21.