Đăng ký nhận tư vấn về khóa họcTest trượt trái
Cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ của Chương trình iLead tại AMA Huế 2017”
  CHUNG KẾT KHỐI TIỂU HỌC CUỘC THI IEC – ILEAD ENGLISH CHAMPIONSHIP 2021

  Trải qua vòng 01 đầy thách thức, TOP 31 thí sinh IEC 2021 đã chính thức bước vào vòng thi tài để trở thành Quán quân Tiếng Anh iLead 2021 tại phần thi Chung kết ngày 26/12/2020.

  Vòng Chung kết được diễn ra tại trường Tiểu học Quang Trung với sự hiện diện của:

  - Cô Ngô Thị Thanh xuân – Chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo tp Huế (BGK)

  - Thầy Nguyễn Thế Sinh – Hiệu trưởng trường TH Quang Trung

  - Cô Thân Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường TH Quang Trung

  - Bà Phạm Thị Thùy Dung – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iLead AMA Huế (BGK)

  - Mr Lennart – Giáo viên bản ngữ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iLead AMA Huế (BGK)

  - 31 bạn thí sinh, quý vị phụ huynh và rất đông cổ động viên đến cổ vũ.

  Các bạn thí sinh IECers đã chuẩn bị cho mình rất kỹ càng và thể hiện phần thi của mình với sự bình tĩnh, tự tin hướng tới ngôi Quán quân. Khối lớp 05 đã hùng biện và trình bày về các chủ đề “nóng” trong xã hội, học đường; các bạn khối 3 và 4 lại thật dễ thương khi hóa thân thành những nhân vật với những câu chuyện cổ tích, truyện văn học,…bằng tiếng Anh một cách rõ ràng, mạch lạc và cuốn hút.

  Các bạn ấy đã hoàn thành rất tốt phần dự thi của mình với sự cổ vũ, động viên của rất đông quý vị phụ huynh, khán giả và cả Ban tổ chức. Chia sẻ của phụ huynh bạn Võ Lý Minh Châu cho biết: “Mình thấy cuộc thi IEC với quy mô rất hoành tráng, và đây là cơ hội để các bạn học sinh được giao lưu, học hỏi rất nhiều. Châu đã chuẩn bị cho cuộc thi trong những ngày qua và mong rằng cháu sẽ tự tin trình bày phần thi của mình.”

  Ba của bạn thí sinh Bảo Trân cũng cảm thấy rất hào hứng về cuộc thi và chia sẻ:” Tôi thấy cuộc thi này rất có ý nghĩa đối với các bạn nhỏ, qua cuộc thi này các bạn nhỏ có thể trau dồi kiến thức, đồng thời sẽ tự tin và mạnh dạn hơn khi các hoạt động ngoại khóa như thế này.” Còn bạn Trân cũng vui vẻ khi được hỏi:” Em đã chuẩn bị câu chuyện “Ba chú heo con” và đã sẵn sàng trình bày rồi ạ, em thường tập và kể cho ba mẹ và em gái nghe vào buổi tối. Em rất vui khi được vào chung kết và dự thi ngày hôm nay ạ.”

  Giải thưởng cuộc thi sẽ được công bố chính thức vào ngày 04/01/2021 và được cùng trao giải tại Vòng Chung kết IEC 2021 Khối THPT, THCS. Hãy cùng iLead đón chờ Vòng Chung kết IEC 2021 Khối THPT, THCS sẽ “bùng nổ” vào 24/01/2021.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nghe tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học thử miễn phí cùng iLead với phương pháp học tiếng Anh Thế Kỷ 21.