Đăng ký nhận tư vấn về khóa họcTest trượt trái
Cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ của Chương trình iLead tại AMA Huế 2017”
  VÒNG 01 CUỘC THI IEC – ILEAD ENGLISH CHAMPIONSHIP 2021 DÀNH CHO HỌC SINH THPT, THCS.

  Cuộc thi IEC – iLead English Championship 2021 bắt đầu từ ngày 5/12/2020 (vòng 01 Cấp tiểu học) với gần 600 thí sinh tham gia. Hiện tại, không khí cuộc thi vẫn đang rất “nóng” với sự hào hứng của gần 1400 thí sinh trên địa bàn thành phố Huế.
  Với tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng, bao gồm học bổng toàn phần chương trình Cambidge quốc tế NISAI, cuộc thi ICE – iLead English Championship 2021 do Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng GD&ĐT TP Huế và Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iLead AMA phối hợp tổ chức nhằm tạo điều kiện cho học sinh thể hiện tài năng tiếng Anh qua các sân chơi có quy mô lớn và theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời, tìm kiếm các gương mặt xuất sắc làm đại sứ cho các chương trình đào tạo tiếng Anh, chương trình hệ bậc tiểu học và trung học Cambridge quốc tế của iLead và Tổ chức giáo dục quốc tế NISAI.
  Sau khi có kết quả vòng 01 cấp Tiểu học, hôm nay ngày 20/12/2020 tại trường THCS Nguyễn Tri Phương, hơn 300 thí sinh Cấp THPT và THCS đã làm bài dự thi Cambridge online trên hệ thống iLead AMA Huế. 


  Từ rất sớm, mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng các thí sinh vẫn đến rất đúng giờ để chuẩn bị cho phần thi của mình. Với 03 suất thi cho cả học sinh THPT và THCS, TOP 50 thí sinh cao điểm nhất sẽ chính thức bước vào vòng 02 (Chung kết) với hình thức trình bày dự án (theo nhóm) dự kiến ngày 10/01/2021.
  Trong thời gian chờ các bạn thí sinh làm bài thi, Phụ huynh của bạn Phúc Nguyên, học sinh trường THCS Nguyễn Chí Diễu cho biết:” Phúc Nguyên hôm nay dậy sớm lắm, hôm qua đã ôn bài tốt nên rất hào hứng đi thi. Tôi cũng động viên cháu ‘hãy cố gắng làm bài hết sức mình vì đây cuộc thi rất bổ ích để con được tiếp xúc với các đề thi chuẩn quốc tế, cọ xát để xem được khả năng của bản thân. Nếu may mắn lọt vào vòng sau thì ba sẽ rất vui, còn không thì ba sẽ vẫn ủng hộ để con tiếp tục cố gắng.


  Nỗ lực hết mình với bài thi, các bạn thí sinh đã nhận về cho mình những kết quả rất bất ngờ, phỏng vấn bạn Trần Ngọc Gia Huy, thí sinh đến từ trường THCS Nguyễn Tri Phương sau phần dự thi, bạn rất vui và cho biết cảm nghĩ của mình:” Dạ em rất hài lòng với phần thi của mình, kết quả của em là 46/50. Đề thi em thấy khó ở phần ngữ pháp nhưng em cũng đã cố gắng để hoàn thành tốt nhất có thể rồi. Em hi vọng các bạn của em và các bạn thí sinh khác tham gia cuộc thi sẽ hoàn thành tốt bài thi của mình. Nếu được vào vòng 02 sẽ sẽ cố gắng 200% luôn ạ!”


  Qua cuộc thi, các bạn chắc chắn đã có những kỷ niệm thật vui và rút cho mình những kinh nghiệm học tập thú vị. 

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nghe tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học thử miễn phí cùng iLead với phương pháp học tiếng Anh Thế Kỷ 21.