Đăng ký nhận tư vấn về khóa họcTest trượt trái
Cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ của Chương trình iLead tại AMA Huế 2017”
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT IELTS 8.0? CHIA SẺ BÍ QUYẾT HỌC TỪ THẦY NGUYỄN HUYỀN TRÂN, IELTS 8.0, THẠC SĨ ĐH MELBOURNE, ÚC

  Trong kỳ thi IELTS, để đạt mức điểm được xem là cơ bản: IELTS 5.0, bạn sẽ phải chăm chỉ luyện tập 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa hài lòng với kết quả, mà vẫn muốn nâng điểm lên IELTS 6.0+, 7.0+ hay 8.0+ thì quỹ thời gian và sự tập trung cho quá trình luyện thi đó đòi hỏi phải rất kỳ công, đôi lúc khiến nhiều học viên rất nản vì luyện hoài mà vẫn không lên điểm. Đó là chưa kể đến thời gian để nâng điểm IELTS phụ thuộc rất nhiều yếu tố mang tính cá nhân. Một CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÙ HỢP là điều cực kì thiết yếu để trong một thời gian ngắn cải thiện điểm số IELTS.

  iLead IELTS Workshop - Cam kết IELTS 8.0 - Sẵn sàng du học

   

  THỜI GIAN TRUNG BÌNH TĂNG NỬA ĐIỂM IELTS THƯỜNG PHẢI MẤT BAO LÂU?

  Có một công thức chung mà nhiều chuyên gia trong mảng đào tạo tiếng Anh chia sẻ: Đối với mức điểm IELTS dưới 5.0: Nếu bạn muốn tăng nửa điểm IELTS (0.5 điểm) thì bạn cần trung bình 6 tháng. Từ thang điểm IELTS 5.0 + trở đi, cứ mỗi nửa điểm IELTS, thời gian luyện tập phải kéo dài từ 6 tháng – 01 năm, thậm chí dài hơn. Trong khi đó, hạn cuối nộp hồ sơ học bổng, nộp chứng chỉ ra trường, hay xin việc làm thì không đợi một ai!!!

   

  iLead IELTS Workshop - Cam kết 8.0 - Sẵn sàng du học

   

  Đừng lo lắng, AMA Huế có tin vui cho các bạn:

  iLead IELTS Workshop: ĐẠT IELTS 8.0 + TỪ MỨC 5.0 CHỈ TRONG 27 THÁNG!!!

  Buổi Hội thảo iLead IELTS chia sẻ về lộ trình học IELTS hiệu quả diễn ra vào ngày 17/9/2017 tại AMA Huế chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!

  Đến với iLead IELTS Workshop, các bạn quan tâm đến IELTS sẽ nhận được chia sẻ từ Thầy Nguyễn Huyền Trân, tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường đại học Melbourne, Úc, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại các trường và tổ chức trong và ngoài nước, Thầy sẽ có những chia sẻ thật sự sát với nhu cầu của học viên IELTS.

  Không chỉ chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS hiệu quả cho từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Điểm nổi bật tại buổi hội thảo lần này là Thầy sẽ tư vấn lộ trình học IELTS rõ ràng đi từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO, từ BAND ĐIỂM 5.0 đạt được 8.0 TRONG VÒNG CHỈ 27 THÁNG với giáo trình học đặc biệt: iLead IELTS!!!.

   

  iLead IELTS Workshop - Cam kết IELTS 8.0 - Tự tin giao tiếp

   

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC ILEAD IELTS: HỌC IELTS HIỆU QUẢ, CAM KẾT TĂNG NỬA ĐIỂM IELTS CHỈ TRONG 3 THÁNG!!!

  Chương trình học iLead IELTS là thành quả nghiên cứu của Bộ phận học thuật AMA Huế qua nhiều năm giảng dạy chương trình IELTS cam kết điểm đầu ra: Kết hợp việc học chủ động Speaking 1:1 với giáo viên nước ngoài và học các tips, chiến thuật làm bài Reading, Writing, Listening trong lớp với Giáo viên Việt Nam sẽ giúp việc học và thi IELTS hiệu quả. Cuối cùng, cùng với nỗ lực từ phía người học, AMA Huế cam kết sẽ giúp học viên rút ngắn thời gian nâng 0.5 điểm IELTS so với điểm IELTS ban đầu CHỈ TRONG 3 THÁNG!!

  >> iLead IELTS cũng là chương trình DUY NHẤT tại Huế nhận đào tạo cho những bạn đã có trình độ IELTS 7.0 và muốn đạt điểm cao hơn 7.5 hoặc 8.0 !!!

  Hội thảo iLead IELTS lần này diễn ra miễn phí và mở rộng cho tất cả mọi đối tượng. Nhanh tay đăng ký và đừng quên mời bạn bè cùng đến để khám phá cách học IELTS hiệu quả và nhận ngay PHIẾU KIỂM TRA MIỄN PHÍ NĂNG LỰC TIẾNG ANH.

  ĐĂNG KÝ NGAY! https://goo.gl/forms/jyxC0EapvS390rKD3

   

  iLead IELTS - Cam kết IELTS 8.0 - Thăng tiến trong công việc

   

  THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ HỘI THẢO ILEAD IELTS - CAM KẾT IELTS 8.0

  • Thời gian tổ chức: 9:00 - 11:00 sáng Chủ nhật, ngày 17/9/2017
  • Địa điểm: Phòng ALAD, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế AMA Huế, Tầng 3, số 28 Lý Thường Kiệt, Huế
  • Lệ phí tham gia: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  Nội dung:

  • Chia sẻ các bí quyết học IELTS
  • Giới thiệu chương trình iLead ILETS
  • Giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc học IELTS/chương trình học IELTS.
  • Trình bày bài demo speaking để học viên, phụ huynh có thể tìm hiểu về cách dạy và học IELTS của AMA Huế.

  Trình bày: Thầy Nguyễn Huyền Trân.

  ĐĂNG KÝ NGAY! https://goo.gl/forms/jyxC0EapvS390rKD3

   

  iLead IELTS Workshop - Cam kết IELTS 8.0 - Học viên được Giáo viên chấm điểm và chỉnh sửa bài cụ thể ngay tại lớp

   

  THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ

  Thầy Nguyễn Huyền Trân, tốt nghiệp Thạc sĩ từ trường Đại học Melbourne, Úc, năm 2015.

  Hiện tại, Thầy là Giảng viên Khoa Du lịch, Đại học Huế và là giám khảo chấm thi nói cấp độ B2 của Cambridge (tương đương 6.5 ielts).

  Với kinh nghiệm thi IELTS bản thân (IELTS 8.0) cùng hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại các trường và tổ chức trong và ngoài nước, Thầy sẽ có những chia sẻ thật sự sát với nhu cầu của học viên IELTS.

  ĐĂNG KÝ NGAY! https://goo.gl/forms/jyxC0EapvS390rKD3

   

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nghe tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học thử miễn phí cùng iLead với phương pháp học tiếng Anh Thế Kỷ 21.