Đăng ký nhận tư vấn về khóa họcTest trượt trái
Cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ của Chương trình iLead tại AMA Huế 2017”
  Ngày hội tri ân “iLEAD THANK YOU DAY” 2018

  Ngày hội tri ân “iLead Thank you day” đã thu hút hơn 300 lượt khách tham quan, 200 phiếu đăng ký nhận quà tặng bốc thăm, hơn 150 phiếu đổi ba lô cũ lấy ba lô mới, tìm ra chủ nhân của Khoá học trị giá 6,6 triệu và nhiều phần quà có giá trị khác được trao tặng cho khách hàng ngay trong chương trình.

  Sáng Chủ nhật ngày 21/01/2018 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế iLEAD - AMA HUẾ đã tổ chức ngày hội tri ân dành cho phụ huynh và học viên. Đây là dịp để nhìn lại những thành quả mà chương trình iLEAD đã đạt được sau một năm với trọng tâm phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh kết hợp với 8 kỹ năng thành công trong thế kỷ 21.

   Ngày hội tri ân “iLead Thank you day” được Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iLEAD - AMA HUẾ tổ chức vào ngày  21/01/2018

  Chương trình tri ân đã thu hút sự tham gia của hơn 300 lượt khách tham quan, 200 phiếu đăng ký nhận quà tặng bốc thăm, hơn 150 phiếu đổi ba lô cũ lấy ba lô mới, tìm ra chủ nhân của Khoá học trị giá 6,6 triệu và nhiều phần quà có giá trị khác được trao tặng cho Quý khách hàng ngay trong chương trình.

  Hơn 150 khách hàng đã được đổi ba lô cũ nhận ba lô mới ngay trong ngày hội "iLEAD THANK YOU DAY"

  Rất nhiều phần quà có giá trị đã được trao tặng cho Học viên và Quý khách hàng trong ngày hội "iLEAD THANK YOU DAY"

  Đặc biệt, các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc đến từ các học viên chương trình đào tạo iLEAD đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người đi đường. Các diễn viên 4 - 6 tuổi đã tự tin bước lên sân khấu thể hiện mình. Có bạn nhỏ 6 tuổi còn tự mình đăng kí tiết mục và làm toàn thể khán giả phải nóng lên với trò chơi “Hãy nói theo tôi” bằng tiếng Anh của mình. 

  Tiết mục văn nghệ "Baby Shark" của các em lớp Tiếng Anh mầm non Bright Stars

  Không dừng lại ở đó, các phụ huynh cũng háo hức chia sẻ niềm vui khi được lớn lên cùng con khi cho con tham gia chương trình iLEAD. Đó là những niềm vui bất ngờ mà những người tổ chức chương trình nhận được.

  Các em háo hức tham gia trò chơi vận động trong ngày hội tri ân

  Có hẳn khu vực dành cho hoạt động sáng tác nghệ thuật dành cho các bạn yêu hội họa

  Khép lại chương trình Ngày hội tri ân với những quà tặng tham gia dã ngoại trải nghiệm mà iLEAD sẽ tổ chức trong thời gian gần nhất với mong muốn học viên sẽ là các iLeader - một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo và bản lĩnh.

   

   

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nghe tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học thử miễn phí cùng iLead với phương pháp học tiếng Anh Thế Kỷ 21.