Đăng ký nhận tư vấn về khóa họcTest trượt trái
Cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ của Chương trình iLead tại AMA Huế 2017”
  TOEFL iBT 96/120 - TỰ HÀO ĐẦU NĂM 2017 CỦA AMA HUẾ

  Với kết quả thi TOEFL iBT 96/120, Trương Đông Hưng đã mang lại một niềm tự hào lớn cho AMA Huế vào đầu năm 2017. Hưng theo học tiếng Anh tại AMA Huế từ tháng 06/2016 để theo đuổi ước mơ học tập của mình tại các trường đại học danh tiếng và nhằm phục vụ công việc nghiên cứu chuyên sâu trong tương lai.

  Với kết quả thi TOEFL iBT 96/120, Trương Đông Hưng đã mang lại một niềm tự hào lớn cho AMA Huế vào đầu năm 2017. Hưng theo học tiếng Anh tại AMA Huế từ tháng 06/2016 để theo đuổi ước mơ học tập của mình tại các trường đại học danh tiếng và nhằm phục vụ công việc nghiên cứu chuyên sâu trong tương lai. AMA Huế thân chia sẻ bên dưới cảm nhận của mẹ Hưng - cô Phạm Thị Huệ về con trai đáng tự hào của mình:

  - Tôn trọng Ý thức tự rèn luyện của con:

  Ngay từ khi còn nhỏ, Hưng đã thể hiện rõ sở thích của mình, tự chủ việc học hoàn toàn. Hưng phải chăm chỉ thức khuya dậy sớm, bạn luôn làm bài tập ngay thời gian chuyển tiết trên lớp và buổi tối thường dành thời gian gần 1 tiếng để tìm hiểu thêm kiến thức bạn cần bổ sung cho bản thân.

  - Lắng nghe những quyết định của con

  Niềm yêu thích các môn học của Hưng có sự thay đổi theo các cấp học. Từ khi lên cấp 3, bạn tập trung vào việc học chuyên Sinh tại trường chuyên Quốc Học, Huế. Định hướng của bạn chuyển dần từ Y khoa sang Công nghệ sinh học. Chỉ sau khi tìm hiểu, suy nghĩ và có quyết định cuối cùng bạn mới chia sẻ với ba mẹ về các nguyên do trong quyết định của mình. Cô và chú cũng đưa ra các quan điểm của mình để giúp Hưng định hướng tương lai, nhưng với những lập luận nghiêm túc của Hưng, cô chú tôn trọng kế hoạch của con. Hưng lựa chọn nghiên cứu chuyên sâu về Công nghệ sinh học, bạn đặt mục tiêu hướng đến dành học bổng toàn phần ở một trong hai trường đại học MIT (Mỹ) và Toronto (Canada).  Để đạt được mục tiêu trên, Hưng quyết định nâng cao năng lực tiếng Anh với mục tiêu chinh phục Toefl trên 100 điểm và chọn học tại AMA Huế. Với lần quyết định này Hưng cũng đã chia sẻ với ba mẹ sau khi bạn đã có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Theo bạn, với yêu cầu của hai trường đại học bạn mơ ước, thì chứng chỉ Toefl là yêu cầu, ngoài ra chương trình của Toefl phù hợp với lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu. Bạn chọn học tại AMA Huế sau tham khảo từ bạn bè cùng trường và cũng đã giúp giới thiệu mô hình học chủ động của trung tâm đến với mọi người.

  Lời chúc của mẹ tặng Đông Hưng trong năm mới: “Chúc con có nhiều niềm vui, đạt được nguyện vọng của mình.”

  Khả năng tự định hướng và đưa ra những quyết định đúng cho bản thân để đạt được mục tiêu phát triển cá nhân là những yếu tố đang để chúng ta khâm phục ở bạn Trương Đông Hưng nói riêng và tất cả những bạn trẻ có hoài bão trở thành công dân toàn cầu trong thế kỉ 21.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nghe tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học thử miễn phí cùng iLead với phương pháp học tiếng Anh Thế Kỷ 21.